Chính sách vận chuyển - kiểm hàng

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

 

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN 

Công ty TNHH Khả Dương bán hàng, giao hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Trường hợp Quý khách muốn xem và mua hàng trực tiếp: vui lòng liên hệ trước với số điện thoại hotline: 0964.853.638 để kiểm tra tình trạng hàng tồn kho và đến địa chỉ số 5 Đường 39, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM. 

Trường hợp Quý khách hàng ở tỉnh hoặc muốn mua hàng tận nhà, vui lòng đặt hàng qua website hoặc liên hệ bằng điện thoại/ Zalo số 0964.853.638 để tư vấn hoặc đặt hàng. 

Khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa, đối chiếu sản phẩm với chứng từ mua hàng, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp quý khách nhờ người nhận hàng giúp thì cũng phải kiểm tra hàng hóa trước khi nhận. Sau khi hàng hóa giao thành công, konomart chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất (vui lòng xem thêm Quy định đổi trả và bảo hành).

Lưu ý, tất cả các sản phẩm Konomart bán ra đều có đầy đủ chứng từ như phiếu giao hàng kiêm bảo hành, phiếu bảo hành của hãng (nếu có), hóa đơn tài chính (xuất theo yêu cầu khách hàng). Các chứng từ giao hàng này sẽ được gửi trực tiếp hay gián tiếp qua zalo/ email, để đảm bảo quyền lợi của quý khách, Quý khách vui lòng yêu cầu và giữ lại 1 trong các chứng từ trên để đảm bảo cho việc đổi trả/ bảo hành (nếu có) sau này.

ĐIỀU KIỆN THỬ HÀNG:

Sản phẩm vận hành bằng điện sẽ được phép thử khi nhận hàng. Tuy nhiên, tùy theo từng đơn vị vận chuyển sản phẩm có thể không được phép thử khi nhận hàng. Trường hợp này, trước khi gửi hàng Công ty Khả Dương sẽ liên hệ thông báo trước với quý khách.

Sản phẩm vận hành bằng xăng, dầu sẽ KHÔNG được phép thử khi nhận hàng. Quý khách vui lòng chỉ kiểm tra sản phẩm về số lượng, thương hiệu, chứng từ, phụ kiện .... Trường hợp này, trước khi gửi hàng Công ty Khả Dương sẽ liên hệ thông báo trước với quý khách.

PHÍ VẬN CHUYỂN 

Phí vận chuyển cụ thể từng đơn hàng vui lòng liên hệ: 0964.853.638/ hoặc nhân viên bán hàng sẽ thông báo cụ thể với Quý khách khi xác nhận đơn hàng.  Phí vận chuyển sẽ được thể hiện trên hóa đơn bán hàng cùng với giá trị tiền hàng. 

THỜI GIAN GIAO HÀNG 

Tùy theo từng khu vực cụ thể, đối với khu vực nội thành TP.HCM, hàng hóa thường được giao ngay trong 2h hoặc giao trong ngày, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ trước khi giao hàng.

Đối với các khu vực khác ngoài TP.HCM, hàng hóa sẽ được giao trong vòng 1 - 7 ngày, cụ thể các tỉnh miền nam thời gian giao hàng sẽ là 1 - 3 ngày, các tỉnh miền trung 3 - 5 ngày, các tỉnh miền bắc 5- 7 ngày. Quý khách vui lòng chú ý điện thoại để thuận tiện cho nhân viên giao hàng liên lạc khi giao hàng. 

Trường hợp quý thời gian trên mà quý khách vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0964.853.638 để được hỗ trợ xử lý.

Mọi chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại 0964.853.638 để được hỗ trợ hoặc đóng góp ý kiến qua email: ctykhaduong@gmail.com hoặc tại đây

Xin cảm ơn Quý khách

 

0964853638